Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Hợp đồng cung cấp hệ thống làm mát nhà xưởng cho nhà máy Thủ công mỹ nghệ được Đại Việt ký kết với VIENA HANDICRAFT vào cuối tháng 7 vừa qua đã đưa vào sử dụng rất hiệu quả. Với thiết bị máy làm mát Daikio - Nakami cùng các vật tư cơ khí sản xuất tại nhà máy Đại Việt.


➧ Tìm hiểu về hệ thống làm mát nhà xưởng

Dự án nhà máy sản xuất thủ công mỹ nghệ thuộc Công ty TNHH Thủ công mỹ nghệ VIÊN NA trải rộng trên diện tích 6000 m2 tại KCN Nam Tân Uyên, Bình Dương, chuyên sản xuất hàng Nội thất, Ngoại thất mỹ nghệ bằng sắt, kết hợp với dán miểng, dán gạch: Bàn dán miểng, Ghế sắt, Kệ dán miểng, Giường sắt, Chân dù dán miểng sử dụng cho ngoài trời và trong nhà... Sản phẩm được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Nam Mỹ, Nhật bản.

nha xuong vien na

Theo anh Dũng Giám Đốc VIENA HANDICRAFT thì hiện tại nhà máy đang vận hành hết công xuất để đáp ứng cho các đơn đặt hàng đã nhận của các đối tác nước ngoài, Hệ thống làm mát nhà xưởng Daikio - Nakami do Đại Việt cung cấp được bố trí tại khu vực Showroom trưng bày sản phẩm rộng trên 1,500 m2 của nhà máy.

showroom my nghe vien na

Đây là công nghệ làm mát giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí nhưng lại mang đến hiệu quả ngoài mong đợi so với việc sử dụng máy lạnh công nghiệp cho không gian rộng mở của các nhà máy.
Đáng lưu ý là việc hoạt động của hệ thống làm mát nhà xưởng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và các máy móc gia công tại đây, và cũng là điều mong đợi của nhiều nhà đầu tư khi đang phân vân về hiệu quả của hệ thống này.

Thông tin dự án:
Nhà máy sản xuất và Showrrom trưng bày mỹ nghệ VIENA HANDICRAFT
Địa chỉ: Khánh Bình, TX. Tân Uyên, T. Bình Dương
DT sử dụng: 1500 m2
Loại thiết bị: 11 hệ máy làm mát Daikio - Nakami[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm