Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Ngày 19/09 vừa qua, đại diện Công ty thực phẩm One One Miền Nam cùng Công ty cp cơ điện lạnh Đại Việt chính thức ký hợp đồng cung cấp hệ thống máy làm mát nhà xưởng và điều hòa không khí cho dự án nhà máy bánh gạo One One - Đồng Tháp.


Tìm hiểu về hệ thống máy làm mát
Video giới thiệu về nguyên lý máy làm mát

Với diện tích làm mát hơn 1600 m2 dùng máy làm mát không khí công suất 30,000 m3/h và các khu vực dùng hệ thống máy lạnh Sky Air của Daikin Nhật Bản, đây là nhà máy thứ 6 của One One trong hệ thống nhiều nhà máy trên toàn quốc. Chủ đầu tư đã chọn dòng thiết bị máy làm mát nhà xưởng Daikio - Nakami với chất lượng đã được chứng mình qua rất nhiều dự án lớn có vốn trong và ngoài nước.
banh gao one one

Máy làm mát công nghiệp hiệu suất cao Daikio - Nakami thích hợp sử dụng không gian mở, nhiệt độ tại miệng gió đạt 24-27.5 độ C, độ ẩm phù hợp với môi trường làm việc. Đặc biệt tiết kiệm điện nay tiêu thụ và chi phí cho chủ đầu tư.

Đại Việt, với bề dày kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống điều hòa không khí, chúng tôi cam kết tiến độ thi công trong vòng 45 ngày, đảm bảo chất lượng thi công cho công trình, đem lại sự hài lòng nhất cho chủ đầu tư.

Nhà máy sản xuất Bánh gạo của Công ty Cổ phần Thực phẩm One – One Miền Nam tọa lạc tại Cụm công nghiệp Dịch vụ - Thương mại Trường Xuân. Với phương châm ra đời nhằm phục vụ những sản phẩm nhằm đáp ứng các yêu cầu và giải tỏa những mối lo toan về sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
nha may one one dong thap

Dự án được Ủy ban tỉnh Đồng Tháp kêu gọi đầu tư, với tổng vốn đầu tư 173 tỷ đồng bao gồm nhiều  trong cụm công nghiệp có diện tích sử dụng đất là 06 ha bao gồm:
Nhà máy xay xát lúa gạo có công suất 10 tấn/giờ
Nhà máy sản xuất bánh gạo công suất 6.000 tấn/năm.
Nhà xưởng chế biến gạo
Nhà kho, Khu xử lý nước sạch sản xuất, Khu xử lý nước thải, Cầu tàu xuất nhập hàng v.v..[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm