Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Với chất lượng vượt trội và hiệu quả cùng với chi phí đầu tư thấp, "Máy làm mát không khí" nhà xưởng Daikio - Nakami đã và đang là sự lựa chọn cho nhiều chủ đầu tư trong đó có công ty khuông mẫu MIDA (Minh Đạt), Nhà sản xuất khuôn mẫu chuyên nghiệp cho nghành nhựa hàng đầu Việt Nam.

Bằng uy tín và kinh nghiệm trong nghành làm mát thông gió nhà xưởng, Đại Việt cùng với "Máy làm mát không khí" Daikio - Nakami đã tạo được niềm tin cho rất nhiều khách hàng trong thời gian qua trên cả thị phần máy làm mát dân dụng và công nghiệp.


Xem báo giá máy làm mát

Hệ thống máy làm mát nhà xưởng Daikio - Nakami được sử dụng cho nhà xưởng của MIDA có công suất 30,000 m3/h mỗi máy và bố trí trên diện tích làm mát 1,500 m2 tạo nên hệ thống làm mát cấp gió tươi hiệu quả.

lam mat xuong mida
Mặt tiền xưởng khuông mẫu Mida tại Long An

Với các nhà xưởng sản xuất cơ khí điều cấm kỵ nhất là độ ẩm vượt quá ngưởng cho phép và có hơi sương sẽ làm rỉ sét các sản phẩm gia công, nhưng với hệ thống máy làm mát Daikio - Nakami thì điều này hiếm khi xảy ra vì đây là hệ thống sử dụng cho không gian mở hoàn toàn nên độ ẩm sẽ được trung hòa với môi trường bên ngoài.

he thong may lam mat xuong daikio
Máy làm mát nhà xưởng Daikio được lắp phía trên đưa gió mát vào trong

 Đôi nét về Công ty Mida:

Mida là nhà sản xuất chuyên nghiệp về khuôn mẫu và nhựa hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ việc thiết kế sản phẩm và khuôn, sản xuất khuôn, ép sản phẩm, trang trí, đóng gói đến giao hàng.
MIDA đã đầu tư hệ thống thiết bị làm khuôn chính xác và hiện đại, bao gồm các máy ép phun với tay robot tự động hoàn toàn,.. từ những thương hiệu nỗi tiếng (Japan, Swiss, USA,..) như: Makino, Mazak, Charmilles, Okamoto, Mitutoyo, Fanuc, Sumitomo, JSW, Yushin.

Nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng cao đến khách hàng, MIDA đã thiết lập hệ thống quản lí chất lượng và môi trường một cách hiệu quả từ khi mới thành lập và được chứng nhận bởi Bureau Veritas ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và bởi BSI ISO 13485:2003.

Thông tin công trình:
  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH KHUÔN CHÍNH XÁC MINH ĐẠT (MIDA)
  • Công trình: Nhà xưởng MIDA
  • Hạng mục: máy làm mát nhà xưởng Nakami
  • Địa điểm: QL 1A, Ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
  • Quy mô: 1,500 m2
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm