Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

"Máy làm mát Daikio Nakami" là dòng sản phẩm máy làm mát cao cấp được phát triển bởi Đại Việt với sự chuyển giao công nghệ máy làm mát cùa Nakami và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn "máy làm mát hợp quy CR".

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy làm mát xuất xứ không rõ ràng và chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng. DAIKIO Nakami luôn đi tiên phong trong công nghệ lắp ráp sản phẩm máy làm mát  không khí ở Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, theo đó sản phẩm máy làm mát cao cấp của Daikio đã được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và được cấp chứng nhận là hợp quy - CR.

Máy làm mát Daikio cung cấp ra thị trường là sản phẩm chính hãng được chứng nhận bởi cơ quan chức năng đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn quốc gia theo phương thức 5.

Ngoài ra Máy làm mát Daikio lắp đặt và phân phối bởi công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt là 01 công ty có tuổi đời 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí thông gió và làm mát đã được cấp chứng nhận quản lý ISO-9001:2008.

Dưới đây là chứng nhận hợp quy CR dành cho máy làm mát Daikio Nakami

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm