Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Nằm trong chiến dịch khởi động cho Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, sáng ngày 15/3 tại TP HCM đã diễn ra buổi họp báo và ký kết tài trợ giữa Báo Tiền Phong, đơn vị tổ chức công ty Sen Vàng cùng các nhà tài trợ trong đó có sự đồng hành của Thương hiệu như Máy làm mát cao cấp Daikio.


|| Xem báo giá máy làm mát Daikio

Trong buổi họp báo có sự trở lại của rất nhiều người đẹp đã đăng quang trong các kỳ thi trước đó như: Hoa hậu Hà Kiều Anh (1992), Mai Phương Thúy (2006), Thùy Dung (2008), Ngọc Hân (2010), Thu Thảo (2012), Kỳ Duyên (2014) và 2 Á hậu Huyền My, Diễm Trang.

hop bao tai tro hoa hau vn 2016

Theo thông tin bên lề buổi họp báo, năm nay trong thành phần hội đồng Ban giám khảo sẽ có mặt Hoa hậu Thu Thảo. Từ khi đăng quang đến nay, Thu Thảo đã nhận được rất nhiều tình cảm của công chúng cả nước, không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà Thu Thảo còn là một trong những Hoa hậu được xem là "sạch scandal" mà vẫn thu hút truyền thông. Và một cái tên được ưu ái khác đó là Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là cái tên được chú ý trong họp báo. Tại đây, cô đã trải lòng về sự trưởng thành của mình trong nhiệm kỳ đầy sóng gió vừa qua.

Trong khuông khổ buổi họp báo cũng có phần công bố sản phẩm tài trợ, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt với nhãn hàng Máy làm mát cao cấp Daikio đã tài trợ tượng trưng 5 máy làm mát sử dụng cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016.

Một số hình ảnh bên lề buổi họp báo:

hoa hau thuy dung
 Bà Nguyễn Thị Vân Dung với Hoa hậu Thùy Dung (2008)

a hau huyen my
  Cùng Á Hậu Huyền My 

hoa hau ly thu thao
  Năm nay có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2012 Thu Thảo 
đồng thời cũng là BGK Hoa Hậu Việt Nam 2016

Đây là dịp để Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt mang Máy làm mát Daikio đến gần với mọi người hơn thông qua việc tài trợ và đồng hành xuyên suốt cuộc thi với BTC cùng các thí sinh, góp phần khả năng của mình vào các sự kiện chung của hội.[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm