Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi nghe nói đến việc "mua máy làm mát vào mùa lạnh", nhưng hãy đọc bài viết sau để xem lý do tại sao nên cân nhắc mua máy làm mát vào lúc thời điểm cuối năm để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Thời tiết giao mùa cuối năm thường chuyển sang se lạnh và kéo dài đến gần Tết nguyên đán và đây cũng chính là thời gian nhộn nhịp mua sắm phục vụ cho gia đình và kinh doanh.

Thời điểm cuối năm là thời gian vàng của khuyến mãi, kích cầu mua sắm:

Máy làm mát hiện nay đã trở nên rất phổ biến và được xem như một thiết bị tất yếu cần sử dụng cho không gian mở kinh doanh hoặc gia đình để thay thế cho máy lạnh và quạt máy thông thường. Mùa lạnh ở mốt số tỉnh thành Miền trung và phía Nam thường qua đi rất nhanh và chuyển sang mùa nóng lúc đó thị trường mua bán máy làm mát sẽ được đẩy lên đỉnh điểm và dĩ nhiên giá bán sẽ cao hơn lúc thấp điểm. Đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng khi muốn trang bị cho không gian kinh doanh.

mua sam cuoi nam
(hình ảnh minh họa)

Tác dụng của máy làm mát vào mùa lạnh:

Máy làm mát có nhiều chế độ hoạt động khác nhau bao gồm chức năng vận hành như máy lọc sạch và giúp không khí lưu thông tốt hơn. Vào những lúc trời lạnh có thể "tạm thời" tắt chức năng COOL (làm mát với nước) để vận hành như một chiếc quạt máy thông thường nhưng ưu điểm hơn là có thể lọc không khí và bổ sung ion âm (-) có lợi cho môi trường xung quanh.
Cuối năm nhất là các dịp lễ tết thường là dịp tụ họp bạn bè, gia đình nên các không gian đông người thường sẽ trở nên nóng và ngột ngạt hơn, đây là lúc cần máy làm mát để làm cho bầu không khí trở nên nên dễ chịu và thông thoáng.

Click xem chi tiết tác dụng củng ion âm (-) Tại đây.

Máy làm mát nâng cao chất lượng sống:

Thông thường người sử dụng thường tập trung mua máy làm mát vào thời điểm nóng cực điểm, có thể nói theo kiểu "không thể chịu được nữa" khi dùng quạt máy thông thường thì mới nghĩ đến việc mua máy làm mát. Vì sao phải "chịu đựng" cái nóng khó chịu đó trong khi ai trong chúng ta cũng biết rằng nó chắc chắn sẽ đến ?
Về tiết kiệm năng lượng thì việc sử dụng máy làm mát không hề tiêu hao điện năng hơn máy quạt thông thường ở cùng diện tích sử dụng, vì thế cùng một số tiền phải bỏ ra để mua máy nhưng nếu lựa chọn thời điểm thích hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích và nâng cao chất lượng sống hơn.

Nhiều mẫu mã mới được giới thiệu kèm theo các chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Vào thời điểm cuối năm là lúc các nhà sản xuất sẽ tập trung giới thiệu ra thị trường nhiều mẫu mới để chuẩn bị cho việc phân phối vào năm sau, cũng như có chương trình giảm giá các model thông dụng để "đẩy hàng" nên đây sẽ là dịp để bạn có thể chọn mua được những máy có kiểu dáng và công nghệ tiên phong phù hợp với nhu cầu với giá thường rẻ hơn khi các dòng sản phẩm được phân phối chính thức hoặc đang lúc bán chạy trong mùa nóng cao điểm.


may lam mat daikio

Thị trường máy làm mát hiện tại đang là sự cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu bao gồm cả hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc và hàng nhập khẩu bán theo thời vụ... Chính vì thế người tiêu dùng cần sáng suốt khi lựa chọn cho mình đơn vị phân phối tin cậy và thương hiệu có sự đầu tư nghiêm túc về hình ảnh và chất lượng sản phẩm.

Khi chọn mua máy làm mát cần thiết phải hỏi rõ các thông tin như:
  1. Địa chỉ văn phòng giao dịch (Showroom)
  2. Địa chỉ nhà máy
  3. Địa chỉ Trung tâm bảo hành chính hãng + số điện thoại Tổng đài Bảo hành để kiểm chứng (điện thoại cố định)
  4. Yêu cầu xuất đầy đủ Hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) đây là căn cứ để nhận biết hàng giả, hàng kém chất lượng

Daikio - Công nghệ Máy làm mát hàng đầu Nhật Bản
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm