Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Sáng Ngày 16/11/2015 tại khuông viên KDL Bến Xưa - Q.12, Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt đã tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập với sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Nakami Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi đã tạo nên một ngày hội gia đình thực sự.

Thời gian nhìn lại chặng đường 14 năm qua, tất cả cán bộ nhân viên công ty càng thêm niềm tin và động lực cùng sát cánh với Ban Lãnh đạo để Đại Việt ngày một phát triển lớn mạnh và vươn xa hơn.
tap the nhan vien

Tham dự buổi lễ có Ông Ngô Xuân Mạnh –  Tổng Giám đốc Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt, Giám đốc Công Ty TNHH Nakami Việt Nam cùng đại diện cán bộ lãnh đạo của hai công ty và toàn thể nhân viên, tất cả đã cùng nhau tạo nên một không khí gia đình thân mật nhưng không kém phần náo nhiệt, hấp dẫn bởi những món quà từ phía công ty đó là những chiếc máy làm mát có giá trị cao.

sinh hoat ngoai troi

Không khí náo nhiệt trong tình đoàn kết của tập thể làm nên sức mạnh..

giai thuong nakami

tro choi nakami

Không khí sãnh tiệc than mật tại Khu Du Lịch Sinh Thái Bến Xưa - hà Huy Giáp, Q.12 góp phần tạo nên thành công cho ngày hội.

sanh tiec ky niem 14 nam

Sau chương trình sinh hoạt ngoài trời là chương trình giao lưu văn nghệ với những tiết mục do chính các nhân viên công ty thể hiện nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và hấp dẫn.

phong kinh doanh nakami

Trong lúc đang chờ khai tiệc...

nhan vien nakami_1

phong ky thuat nakami

Nằm trong chuỗi sự kiện kết hợp giữa hai thương hiệu Đại Việt và Nakami Việt Nam, Ngày 6/11/2015 vừa qua Tại sự kiện “Trình diễn và kết nối cung – cầu công nghệ khu vực Nam Bộ năm 2015”, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nakami Việt Nam về việc chuyển giao công nghệ làm mát thông minh theo nguyên lý tự nhiên, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Đây là bước tiến mới trong chiến lược đưa thương hiệu máy làm mát Nakami đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam và cũng góp phần tạo nên hàng trăm cơ hội việc làm cho góp phần nhỏ bé vào sự phát triển xã hội của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chia sẽ tại buổi lễ, Ông Ngô Xuân Mạnh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt cho biết: Dòng sản phẩm công nghệ cao này sẽ là tiền đề và là bước phát triển cơ sở để tiến hành xây dựng nhà máy Nakami - Sản xuất máy làm mát hiệu suất cao và máy làm mát thông minh dân dụng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam và là bước ngoặc lớn để Đại Việt hướng ra thị trường thế giới trong tương lai[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm