Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

"Hướng dẫn sử dụng máy làm mát Nakami AC-8000" kiểu di động. Vui lòng đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng trước khi vận hành máy nhằm bảo đảm việc sử dụng máy đúng cách, hiệu quả và an toàn.

I. CẤU TẠO BÊN NGOÀI MÁY:

chi tiet may lam mat nakami ac 8000

II. HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT & VẬN HÀNH MÁY:
1. Lấy máy ra khỏi thùng giấy
2. Kiểm tra danh sách linh kiện kèm theo máy:
 • 1 Remote điều khiển từ xa
 • 2 Bánh xe có khóa (lắp mặt trước)
 • 2 Bánh xe không có khóa (lắp mặt sau)
 • 2 Thanh sắt trợ lực chân máy
 • Tài liệu hướng dẫn sử dụng
3. Đổ nước vào bình chứa nước. Lượng nước đổ vào tối đa là tới vạch “Max” ở phía trước máy. Không làm đổ nước vào động cơ và các thiết bị ngoại vi, vì như thế sẽ dễ xảy ra nguy cơ hỏng hóc nghiêm trọng.

4. Sử dụng đúng điện áp và tần số (220V-50Hz), dao động không quá ±10V để tăng tuổi thọ cho máy.

5. Cắm phích cắm vào ổ điện, màn hình hiển thị sẽ sáng lên, máy sẽ phát ra một tiếng “bíp” nhỏ và bắt đầu hoạt động.
Lưu ý: Không cắm và tháo phích cắm khi tay hoặc phích cắm ướt, Ngắt nguồn điện khi di chuyển máy.

 III. CHI TIẾT BẢNG ĐIỀU KHIỂN:
dieu khien nakami ac 8000

Bảng điều khiển và điều khiển từ xa remote Nakami AC-8000

ON/OFF
Bật/Tắt máy. Nhấn một lần vào nút này để mở máy. Máy sẽ bắt đầu chạy với tốc độ trung bình trong 3 giây và sau đó trở lại làm việc theo tình trạng bộ nhớ sẵn (được cài đặt mặc định). Nhấn một lần nữa vào nút này để tắt máy.

TIMER Chế độ hẹn giờ tự tắt máy. Nhấn nút TIMER để kích hoạt sau đó nhấn nút SPEED để chọn thời gian muốn hẹn giờ trong vòng từ 1 đến 9h hoạt động.
COOL
Nhấn nút này để bật chế độ hoạt động làm mát với nước. Khi nhấn nút này bơm nước bắt đầu vận hành để bơm nước lên tấm làm mát trong máy. Sau ít phút hơi gió thổi ra sẽ mát hơn. Nhấn lần nữa bơm nước sẽ tắt đi - máy chỉ chạy quạt

ANION Nhấn nút này để bật chức năng tạo ION âm (-) hoạt động giúp lọc không khí. Nhấn một lần nữa vào nút này để tắt chức năng tạo ION âm.
SWING
Nhấn nút này lá đảo sẽ tự động quay phải - trái. Nhấn một lần nữa nút này để hủy bỏ chế độ tự động quay phải - trái để cánh đảo đứng cố định.
Lưu ý: Với chức năng đảo gió Phải - Trái chỉ điều khiển trên Remote từ xa hoặc nút nhấn trên máy, Không dùng tay chỉnh cánh đảo thủ công sẽ làm hỏng motor đảo.

SPEED Nhấn nút này để điều chỉnh tốc độ gió. Đèn tín hiệu trên màn hình sẽ hiển thị 3 mức tốc độ gió thổi ra tương ứng. Bắt đầu từ: Thấp – Trung Bình – Cao.

Mỗi lần nhấn nút trên bảng điều khiển của máy hoặc nhấn nút trên Remote từ xa máy sẽ phát ra tiếng bíp để báo hiệu máy nhận tín hiệu điều khiển.

IV. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM AN TOÀN:

 1. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.
 2. Luôn luôn giữ máy khô, không nhúng trong nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào.
 3. Hạn chế dùng chung một ổ cắm điện với các máy móc khác.
 4. Không đặt ổ cắm điện dưới máy vì sẽ dễ xảy ra nguy cơ chập điện khi máy bị sự cố rò rỉ nước.
 5. Không sử dụng máy khi máy hoặc phích cắm điện bị hỏng.
 6. Luôn cắm đầu dây kết nối với máy trước, sau đó cắm phích điện vào ổ điện. Để ngắt điện, nhấn trên bảng điều khiển nút “OFF”, sau đó tháo phích cắm ra khỏi ổ cắm điện.
 7. Giữ dây điện cách xa các vật sắc nhọn hoặc nóng. Hạn chế kéo dây điện trên mặt đất, không để dây điện nơi có nước hoặc độ ẩm cao.
 8. Nếu dây điện bị hỏng phải được thay thế bởi nhà sản xuất hoặc kỹ thuật viên để tránh nguy hiểm.
 9. Tắt máy, ngắt nguồn điện trước khi thêm nước, làm vệ sinh, di chuyển máy hoặc khi trời mưa giông lớn.
 10. Đổ nước vào bình chứa nước tối đa bằng vạch “Max” ở phía trước máy.
 11. Sau khi đổ nước vào bình chứa, không nghiêng máy và di chuyển nó để tránh làm nước tràn, rò rỉ ra ngoài mặt của bình chứa nước. Nếu máy cần phải di chuyển, đẩy nhẹ nhàng trên mặt phẳng.
 12. Không được tháo máy khi máy đang hoạt động.
 13. Không được đập hoặc lắc thân máy trong quá trình hoạt động, nếu không máy sẽ tự động ngừng hoạt động. Trong trường hợp này, tắt máy và khởi động lại.
 14. Không sử dụng xăng, hóa chất tẩy rửa, … để làm sạch máy. Đối với đất, bụi bẩn bám nhẹ trên thân máy, hãy lau bằng khăn ẩm mềm. Đối dầu mỡ, dùng ít kem đánh răng hoặc chất tẩy rửa nhẹ lên một miếng vải ẩm ướt mềm mại, và sau đó lau sạch.
 15. Nên vệ sinh lưới lọc (nếu có) và bồn nước, thay nước 1 tuần/lần để cho không khí được sạch và không có mùi hôi. Tùy theo mức độ và môi trường sử dụng, nên vệ sinh máy từ 1-3 tháng/lần.
 16. Không nhét các vật lạ vào miệng gió trong khi máy hoạt động.
 17. Không đặt vào trong bình chứa nước kim loại hoặc chất hóa học để tránh nguy hiểm và làm hỏng quạt.
 18. Không đậy máy bằng bìa cứng, giấy, nhựa, kim loại mỏng, hoặc bất kỳ vật liệu dễ cháy khác. Nếu không, có thể dẫn đến hỏa hoạn. Giữ máy tránh xa khỏi bất kỳ nguồn nhiệt nào.
 19. Đặt máy trên bề mặt bằng phẳng chống nóng hay chịu được nóng.
 20. Giữ máy tránh xa khỏi tầm với của trẻ em. Giám sát cẩn thận khi trẻ em đang ở gần máy. Vui lòng không để ở những nơi mà trẻ em có thể chạm vào máy được, cũng không để cho trẻ em sử dụng máy.
 21. Không sử dụng các viên pin mới và cũ cùng một lúc trong điều khiển từ xa.
 22. Không sử dụng máy cho các mục đích khác ngoài mục đích sử dụng của nó.
 23. Khi không sử dụng nên: ngắt nguồn điện, giữ bồn chứa nước rỗng, tháo pin ra khỏi Remote từ xa.
 24. Không sử dụng máy khi có dấu hiệu sự cố. Không được tự ý mở và sửa chữa máy. Liên lạc trung tâm bảo hành của chúng tôi theo để được kiểm tra & sửa chữa. (Click xem thông tin bảo hành)

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm