Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Hệ thống làm mát không khí cho nhà hàng Mai Vàng Long Thành là một trong những công trình tiêu biểu về ứng dụng đa dạng của Hệ thống máy làm mát bằng hơi nước "hiệu suất cao" thay thế máy lạnh trong không gian tiệc cưới. Nhà hàng Mai Vàng Long Thành là dự án nhà hàng đầu tiên tại Đồng Nai được thiết kế theo mô hình "nhà hàng tiệc cưới không gian mở" với đầy đủ tiện nghi phục như những nhà hàng cao cấp khác.

Với mô hình nhà hàng tiệc cưới hiện nay có 2 cách làm mát phổ biến cho không gian tiệc là sử dụng hệ thống máy lạnh hoặc kết hợp nhiều quạt gió truyền thống. Nhưng theo xu hướng bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, Chủ đầu tư Nhà hàng Mai Vàng đã đi tiên phong tìm hiểu và ứng dụng Hệ thống làm mát hiệu suất cao Nakami để thay thế cho máy lạnh nhà hàng tiệc cưới.


➧ Ứng dụng hệ thống làm mát Daikio cho nhà xưởng

Đây là một kiểu ứng dụng hoàn toàn mới cho mô hình nhà hàng giúp Chủ đầu tư giảm chi phí đầu tư ban đầu cũng như về vận hành - bảo trì, đặc biệt không gian nhà hàng hoàn toàn mở tạo sự thông thoáng dễ chịu gần gũi với thên nhiên, tạo cho thực khách một cảm giác hoàn toàn khác.

Hinh_may lam mat dat ben ngoai
Một trong 6 máy làm mát Nakami - Daikio (góc trên bên phải gần chữ daiviet) được đặt bên ngoài và dẫn gió mát vào trong sãnh tiệc bằng hệ thống ống gió kết nối với các miệng gió nhôm sơn tĩnh điện.

Hinh_ben trong sanh tiec
Các đường ống dẫn gió mát từ máy đặt bên ngoài không gian sãnh tiệc được bố trí bên trong trần thạch cao để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, cùng với các miệng gió thổi từ trần xuống không gian bên dưới.

Hinh_mieng gio thoi xuong

Hiện tại nhà hàng đã đi vào vận hành thử và phục vụ một số tiệc cưới, ban đầu cho thấy hiệu quả nhất định trong việc tiết kiệm chi phí và năng lượng. Do là không gian mở nên nhiệt độ sẽ không "mát lạnh" như điều hòa không khí nhưng với xu hướng ngày càng ưa chuộng không gian mở và tiết giảm chi phí thì đây là một lựa chọn hiệu quả nhất.

➔ Xem những hình ảnh theo của Nhà Hàng Mai Vàng >>[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm