Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Ống gió Oval hay ống gân xoắn dạng tròn dẹt là loại ống gió dùng được cho hệ thống và thông gió, hút bụi,.. Đây là loại ống gió đã được sản xuất và ứng dụng rất nhiều ở nước trên thế giới nhưng tại Việt Nam thì chưa được quan tâm nhiều. Với kiểu ống gió này thường đáp ứng cho các công trình lắp đặt ống nổi (không trần laphong) và yêu cầu thẩm mỹ cao, bao gồm cả yếu tố giảm cao độ của thân ống do có dạng tròn dẹt.

Với đặc thù những công trình không đóng trần laphong thì các hạng mục treo trên trần như: Hệ thống chửa cháy, Điện nước và quan trọng là các đường ống thông gió và điều không khí phải bố trí sao cho thẩm mỹ và giảm tối thiểu cao độ dưới sàn bê tông.

Hinh_ong gio ovan va mieng khe dai

Các công trình đòi hỏi công suất thông gió hoặc Điều hòa không khí lớn thì hệ thống các được ống dẫn gió cũng tăng kích cỡ tương ứng, điều này buộc các đơn vị thiết kế phải tìm ra giải pháp vừa đáp ứng thẩm mỹ vừa không làm giảm tiết diện yêu cầu của đường ống.

Hình_ ong gio van gan den

Ống gió tròn dẹt khó nhất lá phần gia công phụ kiện, với các chi tiết cần phải có sự tỉ mĩ và phải qua nhiều công đoạn để cho ra những phụ kiện kết nối các phần lại với nhau như: Co, Lơi, Chạc, Nhánh, Giảm,.. Và để đáp ứng được tính thẩm mỹ như mong muốn thì ngoài yếu tố gia công cũng phải cẩn thận trong quá trình lắp đặt

Hinh_lap dat ong gio oval

Hình ảnh hệ thống ống kết hợp giữa ống gió tròn và ống gió dẹt oval tỳ theo vị trí lắp đặt và kích cở tiêu chuẩn của các đoạn ống. các thiết bị nâng hỗ trợ được sử dụng trong quá trình lắp ráp tại công trường

Hinh_ong dan gio hinh oval

Hinh_may lam ong gio ovan
Hình chụp mô tả một trong những công đoạn chính của việc sản xuất ống gió gân xoắn dẹt hình ovan
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm