Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

Chúng tôi chuyên phân phối sỉ Máy làm mát Nakami, là sản phẩm làm mát không khí theo cách kết hợp giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Qua những tấm màn giấy mỏng (celpad) không bị tan rã trong nước và không biến dạng, các lớp celpad được kết dính với nhau theo sự sắp xếp khoa học, tạo nên một diện tích trao đổi nhiệt giống như diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ và những tấm màng giấy mỏng được thiết kế thành những đường cong gợn sóng, nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí đi qua, sẽ xảy ra quá trình trao đổi nhiệt bay hơi nước tối ưu nhất. 


|| Tìm hiểu nguyên lý cấu tạo máy làm mát không khí bằng hơi nước
|| Báo giá máy làm mát nhà xưởng Nakami

Máy làm mát hơi nước thích hợp cho nhà xưởng nhất, vừa mang lại hiệu quả làm mát cao nhưng chi phí thấp hơn máy lạnh rất nhiều. Có rất nhiều kiểu dáng và dãy công suất để lựa chọn trong quá trình thiết kế hệ thống làm mát cho các không gian mở, nhà xưởng.

Máy làm mát công nghiệp lắp cố định:

  • Nakami loại thổi xuống

Hinh_may lam mat thoi xuong

Loại này thường hiệu suất là cao nhất trong 3 kiểu thổi xuống, thổi ngang và thổi lên. Thích hợp lắp từ trên mái tole thổi xuống hoặc lắp bên hông rồi dùng co đưa gió vào trong theo phương ngang, có thể thổi tại tường ra hoặc nối thêm ống dẫn gió phân phối đều tới từng vị trí. Nhưng thông thương kiểu lắp bên hông thổi xuống - vào trong là được ưu tiên nhất vì lắp đặt dễ dàng, tránh được rũi ro bị thấm dột từ mái tole khi trời mưa.
Hinh_may lam mat lap ben hong

Với kiểu này sẽ có 3 dãy công suất phổ biến ứng với công suất điện của moteur như sau: Loại 18,000 m3/h - 1.1 kW. Loại 25,000 m3/h - 2.2 kW. Loại 30,000 m3/h - 3 kW.
  • Nakami loại thổi ngang

Hinh_may lam mat thoi ngang

Loại thổi ngang thường được lắp cho những vị trí mà cao độ của không gian lắp đặt bị hạn chế, với loại này thì hiệu quả làm mát vẫn đảm bảo nhưng không tối ưu bằng loại thổi xuống và thổi lên.
Với loại này chỉ có duy nhất một dãy công suất là 18,000 m3/h - 1.1 kW.
  • Nakami loại thổi lên

Hinh_may lam mat daikio

Đây là kiểu máy được ứng dụng cho nhiều loại hình sử dụng nhất, có thể lắp cố định bình thường như 2 loại trên, vừa có thể đặt trên ghế sắt có bánh xe để làm thành "máy làm mát di động" cho nhiều mục đích khác nhau.
Với loại này sẽ có 3 dãy công suất phổ biến ứng với công suất điện của moteur như sau: Loại 18,000 m3/h - 1.1 kW. Loại 25,000 m3/h - 2.2 kW. Loại 30,000 m3/h - 3 kW.

Máy làm mát di động

Hinh anh_may lam mat di dong
Nhằm phục vụ nhu cầu làm mát cho các không gian vừa và nhỏ, cụ thể là các không gian nhà xưởng nhỏ, Cafe, Nhà hàng, Triễn lãm ngoài trời và các không gian mở, Đại Việt đã phân phối thêm các dòng sản phẩm "máy làm mát di động" với các tính năng ưu việt và nhiều dãy công suất khác nhau cho nhiều loại không gian.

Xem tiếp >>

Kiều Quốc Cường

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm