Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Nhà Hàng Hoa Viên chính thức khai trương Nhà Hàng Hoa Viên Pilsner Original tại 16 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Đây là nhà hàng thứ hai với thương hiệu Hoa Viên tại thành phố Hồ Chí Minh và là nhà hàng thứ 5 trong hệ thống Hoa Viên. Sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV và Máy làm mát hơi nước Nakami (không phun sương).


|| Xem máy lạnh trung tâm Daikin VRV IV
|| Xem Máy làm mát cho nhà hàng, Cafe không gian mở

Hoa Viên Pilsner Original được thiết kế bởi kiến trúc sư người Séc - Jirí Hanzlík, ông là tác giả của hơn 30 nhà hàng Pilsner Original tại Séc, Đức , Nga, Thụy Điển, Ukraina, Slovakia…

Hinh anh_nha hang hoa vien

Phong cách kiến trúc được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu cổ với không gian nội thất ấn tượng đã thể hiện một văn hóa thưởng thức bia độc đáo trong một không gian tinh tế, thân thiện đầy cảm hứng, một điển hình phong cách ẩm thực mới đáp ứng đầy đủ xu hướng ẩm thực hiện đại. Nhà hàng không chỉ là viện bảo tàng về bia, mà còn là không gian mở để gặp mặt và hàn huyên của những người có cùng khát vọng tìm về chất lượng nguyên gốc.

Hinh anh_hoa vien pho quang

Không gian mở của nhà hàng được thiết kế phù hợp với nhiều loại tiệc, nhiều nhóm khách hàng, có khu sân vườn thoáng mát sử dụng Máy làm mát hơi nước Nakami cao cấp, có phòng tiệc chứa đến 300 khách, và các phòng V.I.P từ 10 đến 60 người đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh.

Hinh anh_nha hang khong gian mo
Một góc nhỏ sử dụng máy làm mát di động cao cấp Nakami

 Đặc biệt với  20 phòng karaoke với sức chứa từ 12 đến 60 người được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất về việc xử lý âm thanh, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe về cách âm, tiêu âm cùng với trang thiết bị karaoke thế hệ mới nhất, cao cấp nhất trên thị trường, đảm bảo mang đến cho Quý khách trải nghiệm ấn tượng, tận hưởng sự thư giãn cùng gia đình và bạn hiền.

Hinh anh_karaoke hao vien
 Các phòng Karaoke VIP sử dụng máy lạnh trung tâm Daikin VRV của Nhật Bản

Hinh anh_karaoke vip 2 hoa vien

Kiều Quốc Cường
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm