Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

Viện thẩm mỹ quốc tế Việt - Hàn sắp tới đây sẽ là một trong những địa chỉ uy tín trong ngành thẩm mỹ tại TP HCM. Với việc đầu tư mới hoàn toàn các trang thiết bị, máy phục vụ cho thẩm mỹ, trong đó bao gồm cả hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV IV Daikin mà Đại Việt vừa hoàn tất thi công và đang tiến hành chạy thử bàn giao.


|| Tìm hiểu về máy lạnh trung tâm VRV

Phần hệ thống máy lạnh trung tâm VRV IV đã được hoàn thành vào những ngày cuối tháng 06 năm 2014, Hiện tại Đại Việt đang tiến hành chạy thử để kiểm tra các thông số trước khi bàn giao cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Đây là một trong những công trình sử dụng hệ thống máy lạnh Daikin VRV IV đầu tiên được thiết kế, lắp đặt tại Việt Nam.

Hinh anh_tham my viet han

Cụm dàn nóng của hệ thống trung tâm Daikin VRV IV trên tầng mái của công trình :

Hinh anh_dan nong daikin vrv iv

Hệ thống Daikin VRV IV tại công trình này được vận hành chạy thử thành công là một lần nữa Đại Việt khẳng định vị thế của mình, là đơn vị tiên phong trong ngành với việc ứng dụng những sản phẩm và công nghệ ưu việt nhất mang đến cho người tiêu dùng sự tiện nghi và an tâm về chất lượng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tư Vấn - Thiết kế - Cung cấp - Thi công và Bảo hành chuyên nghiệp Hệ thống máy lạnh thông minh, trung tâm Daikin VRV tại Việt Nam.

>> Xem thêm hình ảnh lắp đặt tại công trình

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm