Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

"Máy làm mát di động 2 tầng" quạt Model: DV-11140 hay còn gọi là quạt hơi nước dạng di động là sản phẩm hạ nhiệt không khí theo nguyên lý sự kết hợp thông minh giữa năng lượng của nước và không khí một cách khoa học từ các hiện tượng thiên nhiên thu nhỏ. Tại những tấm màng giấy mỏng dạng cấu trúc tổ ong (celpad) không bị tan rã và không biến dạng trong nước, được kết dính với nhau theo cách sắp xếp khoa học sao cho diện tích trao đổi nhiệt là tối ưu nhất.

|| Tìm hiểu tổng quan về máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước.
|| Xem báo giá

Bề mặt trao đổi nhiệt trên tấm làm mát được ví như diện tích mặt hồ nước được thu nhỏ trên những tấm màng giấy mỏng nhằm mục đích tăng bề mặt tiếp xúc của nước và tạo khe hở để không khí nóng đi qua được hạ nhiệt xuống tạo môi trường thoải mái hơn nhưng quan trọng là vẫn rất tiết kiệm năng lượng.

Hinh_may lam mat 2 quat

Trước đây những mô hình "máy làm mát di động" cũng đã cho thấy được hiệu quả thực tế nhưng thường ở dạng một lồng quạt nên cũng có phần hạn chế về độ cao luồn khí và diện tích sử dụng. Nay với sản phẩm hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam do Công Ty CP Cơ Điện Lạnh Đại Việt phân phối, hy vọng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng là các Nhà hàng - quán ăn, Cafe không gian mở, Sân vườn, nhà xưởng quy mô nhỏ,..và có rất nhiều công suất, dạng 1 tầng và 2 tầng để Khách hàng lựa chọn.

Hinh_may lam mat dv-11140

Hình thực tế Máy làm mát di động 2 tầng lưu lượng gió 14,000 m3/h. Model: DV-11140 lắp cho văn phòng nhà máy của Đại Việt

Hinh_nhin ben hong

Hinh_may lam mat 2 quat nakami

Hình thực tế Máy làm mát di động 2 tầng lưu lượng gió 14,000 m3/h. Model: DV-11140 lắp cho quán Cơm

Hinh anh_lam mat quan com

 Vẫn là nguyên lý giống như quạt hơi nước nhưng với sản phẩm Máy làm mát di động công suất lớn thì việc trao đổi hạ nhiệt giữa nước và không khí sẽ triệt để hơn với các tấm Pad được mô tả trong video [Tại đây], và với việc mở rộng các mặt trao đổi nhiệt từ mặt sau máy ra cả 2 bên hông làm cho hiệu suất càng tăng lên rõ rệt, điều này ở các máy quạt hơi nước dân dụng công suất nhỏ không thể làm được nên khả năng làm mát không phát huy được nhiều.

Video quay quán cơm đã lắp máy làm mát Nakami 2 tầng quạt

|| Xem thêm các loại máy làm mát di động khác

Kiều Quốc Cường
Nội dung được bảo hộ bản quyền internet
DMCA.com[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm