Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Công ty CP Bao Bì Tín Thành (Batico) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa mềm phức hợp hàng đầu tại Việt Nam, nhà xưởng sản xuất bao bì của Batico tại xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An là một trong những nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế.

|| Tìm hiểu thêm về máy làm mát nhà xưởng

Với các dây chuyền in và sản xuất bao bì phụ trợ từ Đức – Nhật Bản – Hàn Quốc, và đối tượng khàng lớn từ Đa Quốc gia như Nestle, Bayer, Henkel, Dupont, CP, Walmart – đến những đối tác Việt Nam hàng đầu như Kinh Đô, Trung Nguyên, Gấu Đỏ, Vifon, Vinamit..

Để đáp ứng được tiêu chuẩn về môi trường sản xuất và đảm bảo độ bền cho máy móc thiết bị, Tín Thành đã đầu tư hệ thống làm mát nhà xưởng bằng nước Hiệu suất cao thương hiệu Nakami do Đại Việt tư vấn cung cấp và lắp đặt hoàn thiện.Hệ thống làm mát nhà xưởng trên bao gồm các thiết bị với công nghệ tiên tiến và sử dụng hệ thống ống dẫn gió chất lượng cao gia công bằng vật liệu inox inox 304 cho tất cả các hệ thống máy làm mát.


Giải pháp làm mát cho mô hình sản xuất bao bì nhựa bằng hệ thống các máy làm mát hơi nước (trao đổi nhiệt không phun sương) hiệu Nakami đã cho thấy được hiệu quả thực tế qua việc rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

lam mat xuong bao bi

Xem những hình ảnh lắp đặt tại Batico >>[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm