Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

Máy là mát không khí bằng hơi nước dạng di động là giải pháp vừa mang tính "xanh" về năng lượng vừa tiết kiệm về kinh tế để giải tỏa bớt cái nóng cho nhưng không gian kiểu mở và đông người như: Cafe, nhà hàng, hội trường, triển lãm - sự kiện ngoài trời,..

Với nguyên lý của máy làm mát hơi nước công nghiệp quá trình trao đổi nhiệt được diễn ra tối ưu ngay bên trong tấm Pad trong máy sau đó thổi hơi mát ra mà không phun sương giống như một số loại Quạt làm mát thông thường. Vì vậy Máy làm mát di động Nakami có hiệu suất cao hơn và tạo môi trường tiện nghi hơn.

|| Video nguyên lý trao đổi nhiệt trong máy làm mát hơi nước.
|| Báo giá máy làm mát di động Nakami

Quạt hơi nước dân dụng thường có cong suất nhỏ, lưu lượng gió ra thường dưới 3500 m3/h, thêm vào đó quạt nước dùng phương pháp trao đổi nhiệt giữa nước và không khí đơn giản là phun nước dưới dạng hơi sương mịn vào luồn gió nên có thể hạ nhiệt không khí nhưng lại tạo ẩm đột ngột và không hạ nhiệt triệt để nên chưa phải là giải pháp tối ưu. Trong khi đó với nguyên lý làm mát bằng hơi nước để đạt hiệu quả thì số lần thay đổi thể tích khí của không gian làm mát phải nhiều lần trên một giờ (20~35 lần/h) mới có hiệu quả làm mát tốt.


Một giải pháp xanh và tiết kiệm cho các không gian mở là sử dụng máy làm mát (quạt hơi nước công nghiệp di động) với lưu lượng gió ra từ 12,000 m3/h cho đến 18,000 m3/h để đạt được tần suất trao đổi không khí và làm mát tối ưu hơn. Bằng cách tạo áp suất âm ngay bên trong thân máy, hút không khí xuyên qua các tấm màn nước trao đổi nhiệt dạng tổ ong bằng chất liệu đặt biệt đặt xung quanh trong máy làm giảm nhiệt độ không khí xuống từ 5 ~ 7 độ so với nhiệt độ ban đầu. Với phương pháp này thì độ ẩm sẽ gia tăng chậm và giữ ở mức tối ưu tạo sự thoải mái cho người sử dụng, bên cạnh đó việc công suất ở mức trung bình và lớn sẽ đáp ứng cho những không gian rộng hơn.

Hinh_may lam mat di dong Nakami
Với những văn phòng nhỏ thông thoáng, Quán cafe, Quán ăn, Sân vườn,.. thì đây là một thiết bị giảm nhiệt tiết kiệm và cung cấp nhiều oxy hơn khi đặt vị trí lấy gió từ bên ngoài như hình trên (sau lưng máy là cửa hoặc cửa sổ).

Tư vấn báo giá: Do bước ban đầu chưa rõ về thông tin mặt bằng của công trình cũng như kiểu công suất máy thích hợp nên giá đăng trên web chưa phải là giá thấp và đầy đủ nhất cho hệ thống làm mát, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp .Tại đây. để cung cấp thông tin cụ thể hơn về các thông số công trình, yêu cầu sơ bộ của Quý khách,.. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế Bản vẽ miễn phí và gửi bảng báo giá tổng hợp cho Quý khách về thiết bị - vật tư cho hệ thống theo mặt bằng cụ thể.

|| Xem thêm máy làm mát di động loại 2 tầng quạt
|| Báo giá máy làm mát di động

Kiều Quốc Cường

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm