Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc][tintuc]

Thương hiệu Điều hòa không khí Daikin là thương hiệu lâu đời hàng đầu Nhật Bản, có sản phẩm được tiêu thụ trên toàn cầu như là một lựa chọn tối ưu về máy điều hòa nhiệt độ. Tại Việt Nam, hàng năm vào đầu tháng ba Tập đoàn Daikin sẽ tổ chức lễ vinh danh các đại lý có thành tích xuất sắc đóng góp vào quá trình phát triển của Daikin Việt Nam và Daikin toàn cầu, năm nay buổi lễ càng long trọng hơn nhằm kỹ niệm mốc năm 2014 thương hiệu Daikin vừa tròn 90 tuổi. Các đại lý suất sắc 2 miền Trung, Nam với số lượng khoảng 500 đại lý, Nhà thầu đã có mặt tại khách sạn inter Continental Asiana Saigon để cùng chúc mừng nhau với bữa tiệc mang chủ đề Đêm Huyền Diệu cùng sự góp mặt của nam MC nỗi tiếng Trấn Thành.


Mở đầu trương trình với không khí trang trọng là lời phát biểu của Tổng giám đốc Daikin Việt Nam với báo cáo tình hình kết quả kinh doanh Daikin tại Việt Nam.

Hinh anh_Dem huyen dieu

Năm 2013 là một năm khó khăn nhưng Daikin và các đại lý của mình đã cùng nhau cố gắng nổ lực để có tên trong danh sách top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, tính đến nay thương hiệu Daikin đứng vị trí 91 trên bảng xếp hạng này với tốc độ phát triển bình quân 2 con số mỗi năm. Daikin đã 3 năm liền đứng số 1 thế giới về doanh số bán hàng điều hòa không khí trên bảng tổng xếp hạng thế giới.

Hinh anh_dai ly Daikin 2013

Nhờ vào sự nổ lực của các đại lý và hướng đi đúng đắn của Daikin, năm 2013 có 12 đại lý được vào top đại lý hơn 1,000,000 USD (hơn một triệu đô la Mỹ) của Daikin Nhật Bản tại Việt Nam, trong đó Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt với doanh số bán hàng Máy lạnh trung tâm VRV đạt gần 3 triệu USD, Đại Việt đã vinh dự được vào top 1  trong top các Đại lý tốt nhất Việt Nam và là nhà thầu, Đại lý có doanh số bán hàng điều hòa không khí thông minh VRV số 1 của Daikin Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Hinh anh_Dai Viet nhan cup
Hình ảnh Tổng giám đốc kinh doanh khu vực Châu á và Châu Đại Dương của Tập đoàn Daikin Nhật Bản JUNJI AMAMOTO trao cúp cho Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt.

Cùng với Đại Việt trong top 1 đại lý triệu đô còn có 2 gương mặt lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh là:
  • Trong lĩnh vực dự án máy trung tâm VRV : Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đại Việt.
  • Trong lĩnh vực bán lẻ máy dân dụng : Siêu thị điện máy Nguyễn Kim
  • Trong lĩnh vực phân phối máy dân dụng : Công ty Hồng Lợi Nam.
Với thành tích đạt được của năm 2013 và sự hỗ trợ rất tốt từ Tập đoàn Daikin Nhật Bản Đại Việt đã đồng ý ký với Daikin Việt Nam doanh số dòng sản phẩm VRV IV là 4,5 triệu USD.
    Đại Việt cũng là đại lý đầu tiên được Daikin chọn là thí điểm cung cấp và thi công dòng sản phẩm VRV IV tại thị trường Việt Nam với 06 công trình được ký tháng 1 năm 2014
  1. Cao ốc văn phòng Kico trane
  2. Thẩm mỹ viện Việt Hàn
  3. Thẩm mỹ viện Acclear
  4. Nhà máy Saitex
  5. Penhouse City Land
  6. Bệnh Viện Vạn Hạnh (Gò Vấp)
Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành điện lạnh, mỗi năm Đại Việt thi công từ 35 đến 40 công trình lớn nhỏ khác nhau dòng sản phẩm VRV và 05 năm liền 2009 – 2010 – 2011 – 2012 – 2013 Đại Việt là đơn vị dẫn đầu về doanh số dòng sản phẩm này với chất lượng thi công tốt đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao, đã được các chuyên gia của Daikin chọn làm đơn vị thí điểm cung cấp và thi công hệ điều hòa không khí VRV IV tại thị trường Việt Nam. Các chuyên gia kỳ vọng với khả năng kỹ thuật thành thạo, sự am hiểu tường tận dòng sản phẩm VRV của Đại Việt. Những công trình đầu tiên của dòng sản phẩm Daikin VRV IV sẽ là công trình tiêu biểu làm mẫu và sử dụng làm tài liệu kỹ thuật thi công cho các nhà thầu và đại lý khác. 
Lô hàng đầu điều hòa không khí thông minh Daikin VRV IV cập cảng thành phố Hồ Chí Minh khoảng ngày 28.02.2014 giao tới công trình cho Đại Việt dự kiến từ ngày 06.03 đến ngày 12.03.2014.
Chúng tôi hy vọng với sự cố gắng nổ lực, không ngừng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo chúng tôi Daikin Nhật Bản – Đại Việt Việt Nam sẽ đem đến cho người Việt Nam những dòng sản phẩm chất lượng tốt, công nghệ cao và dịch vụ hoàn hảo.

Kiều Quốc Cường
[/tintuc][/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm