Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]

Lắp đặt máy làm mát nhà xưởng bằng hơi nước cho Công ty cơ khí chính xác Pmas (Precision Machining Assembling Service) DN 100% vốn đầu tư từ Mỹ, sản xuất các linh kiện y tế chính xác dành cho xuất khẩu hiện đang hoạt động tại tỉnh Bình Dương.


|| Tổng quan về hệ thống làm mát nhà xưởng.

Cũng như những công ty có quy trình sản suất tiên tiến khác Pmas yêu cầu cao về vệ sinh và môi trường lao động cho công nhân cũng như các yếu tố về tiết kiệm năng lượng nên khi chọn các hệ thống làm mát BGĐ Công ty Pmas đã cân nhắc rất kỹ và tham khảo nhiều hệ thống đã lắp đặt, sau khi kiểm tra năng lực cũng như kinh nghiệm thi công Đại Việt đã hân hạnh được chọn là là nhà cung cấp lắp đặt Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước cho phân xưởng sản xuất rộng 5000 m2 tại Lô A-2A, Đường DA4, KCN Mỹ Phước III, H. Bến Cát, Bình Dương vào ngày 30/12/2013.

Hinh anh_nha xuong pmas binh duong

Hệ thống được lắp đặt cho phân xưởng này là Hệ thống làm mát nhà xưởng hiệu suất cao, đây là sự kết hợp giữa hệ thống làm mát nhà xưởng Air Cooler Nakami tiêu chuẩn và hệ thống làm giảm nhiệt độ nước cấp xuống một nhiệt độ nhất định nhằm mục đích làm cho nhiệt độ không khí đầu ra của hệ hệ thống làm mát ít phụ thuộc vào nhiệt độ không khí môi trường bên ngoài hơn. Khi sử dụng hệ thống này nhiệt độ có thể giảm xuống được sâu hơn so với nguyên lý làm mát bằng nước truyền thống từ 1 đến 2 độ, tùy theo điều kiện cụ thể.
Dưới đây là một số hình ảnh sơ bộ hoàn thiện công trình, hiện tại chúng tôi đang tiến hành chạy thử để hoàn thiện những bước cuối cùng và bàn giao cho Chủ đầu tư.

Hinh anh_nha xuong pmas 11
Máy làm mát loại công suất gió 18,000 m3/h, công suất Motor; 1.5 kW

Hinh anh_nha xuong pmas 9

Hinh anh_nha xuong pmas 8

Hinh anh_nha xuong pmas 6
Ống dẫn gió và các miệng phân phối gió.

Hinh anh_nha xuong pmas 4

Hinh anh_nha xuong pmas 2
 Cụm thiết bị hạ nhiệt nước cấp.

Quý khách có thể xem thêm những công trình khác  >> Tại Đây 
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm