Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

[tintuc]Máy lạnh âm trần inverter với kiểu dáng được thiết kế sang trọng tinh tế, và khi hoạt động máy lạnh âm trần phân phối hơi lạnh ra 4 hướng hoặc 8 hướng gần như 360 độ nên làm lạnh đều và nhanh hơn các kiểu dàn lạnh khác. Loại dàn lạnh này được sử dụng rất phổ biến bởi tính thẫm mỹ và đễ lắp đặt ở nhiều vị trí trong không gian điều hòa, kích cỡ phần mặt nạ (phần nhìn thấy dưới trần) đều bằng nhau ở những công suất lân cận nên dễ dàng trong việc chọn công suất và bố trí mà không ảnh hưởng đến thẫm mỹ, Phù hợp với mọi kiểu kiến trúc cũ hoặc mới.

|| Sự khác nhau giữa máy lạnh inverter và máy lạnh không inverter ?
|| Máy lạnh trung tâm VRV inverter

Hinh_SkyAir inverter Daikin

Đặc biệt dễ dàng trong việc vệ sinh bảo trì máy lạnh không gây ảnh hưởng nhiều đến trần laphông, làm cho việc bảo dưỡng nhanh và dễ dàng. Hơn thế nữa khi kết hợp Kiểu máy lạnh âm trần sang trọng với chức năng inverter tiên tiến bạn sẽ có được một không gian tiện nghi sang trọng như ý muốn và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà những dòng máy khác không có. Ngoài kích thước phổ biến của dàn lạnh 950x950, chúng tôi còn có những kích thước dàn lạnh âm trần công suất nhỏ 1Hp ~ 2Hp kích thước 700x700 cho những không gian nhỏ nhưng yêu cầu tính thẩm mỹ, tiện nghi.

Hình ảnh SkyAir inverter
Công nghệ inverter tiết kiệm điện cho máy lạnh dân dụng 2 cụm trước đây chỉ được tích hợp vào kiểu máy lạnh treo tường nhưng nay theo xu hướng phát triễn hãng máy lạnh Daikin Nhật Bản đã ứng dụng công nghệ này vào các kiểu máy lạnh dòng SkyAir như Âm trần Cassette,  Áp trần, Giấu trần nối ống gió,.. Từ đó mang lại cho người sử dụng thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn sử dụng máy lạnh có chức năng inverter tiết kiệm điện.

Do sử dụng công nghệ tiên tiến và áp dụng vào các kiểu dàn lạnh kiểu dáng sang trọng nên chi phí cho việc sử dụng máy lạnh âm trần inverter tương đối cao hơn nhiều so với các loại âm trần thông thường nên đây sẽ là một lựa chọn hợp lý so với máy lạnh trung tâm VRV cho các nhà phố sang trong, biệt thự, Shop cao cấp,..

Một ưu điểm không thể không kể đến đó là ở các công suất máy lạnh từ 4 Hp trở lên đa số điện nguồn phải là điện 3 pha, nhưng ở các kiểu máy lạnh dòng SkyAir inverter thì có thêm tùy chọn các công suất từ 4 Hp trở lên sử dụng điện 1 pha, điều này rất hữu ích khi các công trình cần sử dụng máy lạnh cao cấp nhưng chưa có điện 3 pha. Riêng dòng máy lạnh âm trần inverter có 2 kiểu dàn lạnh như sau:

+ Âm trần Cassette inverter loại 8 hướng thổi - Roundflow ( C.suất từ 2 Hp --> 5.5 Hp )

BẢNG GIÁ CHƯA CHIẾT KHẤU ĐỂ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO SO SÁNH CÁC LOẠI MÁY
Hinh anh_Bảng giá đa hướng thổi

+ Âm trần Cassette inverter loại 4 hướng thổi loại nhỏ ( C.suất từ 1 Hp --> 1.5 Hp )
Hình ảnh SkyAir inverter

BẢNG GIÁ CHƯA CHIẾT KHẤU ĐỂ QUÝ KHÁCH THAM KHẢO SO SÁNH CÁC LOẠI MÁY
Hinh anh_Bảng giá âm trần loại nhỏ 4 hướng thổi

 Video máy lạnh Âm trần Cassette Daikin 
 
Tư vấn báo giá: Do bước ban đầu chưa rõ về thông tin mặt bằng của công trình cũng như kiểu máy thích hợp nên giá đăng trên web chưa phải là giá thấp và đầy đủ nhất cho một hệ thống làm mát, vì vậy hãy liên hệ trực tiếp .Tại đây. để cung cấp thông tin cụ thể hơn về các thông số của công trình cũng như yêu cầu sơ bộ của Quý khách,.. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế Bản vẽ miễn phí và gửi bảng báo giá tổng hợp cho Quý khách về thiết bị - phụ kiện vật tư cho hệ thống theo mặt bằng cụ thể. Trân trọng !.
 
CATALOGUE MỘT SỐ MÁY LẠNH ÂM TRẦN CAO CẤP KHÔNG INVERTER     >> Xem chi tiết  
BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT       >> Xem chi tiết  
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm