Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

Hinh anh_ong dongHinh anh_ong dong co genHinh anh_ong gio may lanh
  Xin kính Chào quý khách !...
Chúng tôi tự hào là Nhà thầu,Nhà phân phối chuyên nghiệp sản phẩm Máy Lạnh trọn gói cho công trình duy nhất tại Việt Nam trên cả quy mô dân dụng và công nghiệp.
Thi công hệ thống đường Ống gas máy lạnh cho các công trình chưa đến tiến độ lắp máy (đi ống chờ), gia công lắp đặt Hệ thống ống gió máy lạnh - Thông gió làm mát nhà xưởng cho các công trình như Nhà văn phòng cho thuê, các khu chung cư, Nhà hàng,khách sạn, Nhà xưởng gia công sản xuất... đang trong giai đoạn xây dựng để tránh khó khăn cho việc lắp đặt đường ống và tránh làm hư hỏng kết cấu khi công trình đã hoàn tấc, đi âm ống cho các công trình yêu cầu thẩm mỹ khi lắp máy lạnh.
   Tấc cả vật tư sử dụng cho đường ống đều là loại tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cho việc vận hành máy lạnh về sau:
  - Ống đồng loại dày Thái lan / Malaysia ( loại tốt )
  - Dây điện sử dụng là dây Cadivi đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tùy theo công suất máy.
  - Simili và gen cách nhiệt đội loại 3 lớp Korea đạt tiêu chuẩn ( tùy theo yêu cầu khách hàng có thể sửng dụng gen đơn Superlon cách nhiệt cho hệ thống Máy lạnh trung tâm )
  - Ống nước xả máy lạnh sử dụng ống nước Bình minh uPVC cho ống âm tường hoặc ống ruột gà trắng nếu ống nước đi ngắn và không âm tường
 Để khách hàng được tư vấn rỏ hơn về sản phẩm của chúng tôi, khi có mọi nhu cầu về máy lạnh xin đừng ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có giá nhanh,rẽ nhất. Trân trọng cảm ơn quý khách !..  
---------------
Kiều Quốc Cường
Kinh doanh và Hỗ trợ Dự án
Mobile: 0909 04 97 18  
Tel      : 08.38123189  Gặp Quốc Cường
Email: quoccuong@tapdoandaiviet.com.vn
.

Nhận xét