Đại Việt là nhà phát triển và phân phối độc quyền Thương hiệu máy làm mát Daikio tại Việt Nam. Hotline: 0909 04 97 18

CÔNG TY CP CƠ ĐIỆN LẠNH ĐẠI VIỆT  Kính chào Quý Khách !.


Chúng tôi tự hào là Nhà thầu-Nhà phân phối chuyên nghiệp sản phẩm Hệ thống máy Lạnh và Hệ thống Làm mát nhà xưởng bằng nước trọn gói cho công trình duy nhất tại Việt Nam trên cả quy mô dân dụng và công nghiệp. Với Các thương hiệu " Chiến Lược,giá tốt nhất thị trường " như Nagasaki-Nakami, Daikin, Nagakawa ...và các hãng khác như : Toshiba, Panasonic, Midea, Sanyo ... Chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi !.

NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

* Tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Thi công - Bảo hành

 
         - Hệ thống máy lạnh trung tâm thông minh: VRV Daikin,VRF Midea, VRF Panasonic cho các cao ốc văn phòng, công trình đòi hỏi công suất máy lạnh lớn, Thông minh và chiều cao công trình vượt mức khi dùng máy cục bộ.
         - Hệ thống máy lạnh cục bộ ( 2 Cụm) cho nhà riêng và công trình với số lượng từ 1 cho đến vài trăm máy.
         - Thi công đường ống gas chờ cho công trình nhà riêng, cao ốc văn phòng và các công trình khác chưa đến tiến độ lắp máy hoặc chưa quyết định được thương hiệu sẽ dùng.

         - Hệ thống làm mát nhà xưởng, máy làm mát, quạt làm mát bằng nước dành cho quy mô công nghiệp
 
* Bảo trì - vệ sinh máy lạnh
 
         - Nhận ký hợp đồng bảo trì máy lạnh định kỳ cho đối tượng khách hàng là Nhà riêng, văn phòng doanh nghiệp, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà hàng, Karaoke, Cafe, Trung tâm thương mại,...với số lượng từ 1 máy trở lên.
         - Nhận sửa chữa khắc phục sự cố, thay thế linh kiện chính hãng với giá tốt, Uy tín, Chất lượng.

NHÀ SẢN XUẤT - PHÂN PHỐI

* Sản xuất các sản phẩm Máy làm mát, Sản phẩm cơ khí phục vụ cho các hệ thống Điều hòa không khí, Hệ thống thông gió - làm mát nhà xưởng.

 
        - Cung cấp thiết bị Máy làm mát bằng nước, Ống gió tole, Miệng gió nhôm sơn tĩnh điện,... giá ưu đãi nhất cho các công trình đã có đội ngũ thi công riêng, hoặc cho các nhà thầu công ty khác với giá sĩ.


* Phân phối các sản phẩm Máy làm mát, Sản phẩm cơ khí phục vụ cho các hệ thống Điều hòa không khí, Hệ thống thông gió - làm mát nhà xưởng, Máy lạnh trung tâm, Máy lạnh thương mại và dân dụng.
 
        - Phân phối máy giá sĩ cho các đại lý là nhà thầu, cửa hàng với mức giá tốt nhất với phương châm cùng nhau phát triễn và lợi nhuận xuất phát từ doanh số hợp tác dài lâu.


Kiều Quốc Cường

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm